Select Page

Năm 2016 Honda Civic trở thành một trong những chiếc xe được chú ý nhiều nhất. Những bức hình đẹp mắt rò rỉ của chiếc xe thể thao năm cửa rất có thể là thế hệ xe Civcic Type R.

Honda Civic 2017 2

Những bức hình cho thấy có nhiều thay đổi như những gì rò rỉ ở Tây Ban Nha, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý và kiểu dáng tốt hơn. Ở phía trước, Kiểu dáng Civic 2017 vẫn thể hiện những thiết kế giống Acura như là các bản vẻ phác thảo, những bức hình này làm cho nó dễ dàng giải nhiệt hơn nhờ các lưới hẹp . Sự thay đổi lớn dọc hai bên là các bộ máy lớn, bánh xe màu đen với lốp kiểu dáng thấp, và đều này thay đổi phù hợp với phong cách tốt hơn nhiều so với chiếc xe trước đó. Thêm vào đó bạn có thể dễ dàng nhận ra đĩa phanh trước lớn hơn và một logo Brembo trên kích cỡ thời gian này

Honda Civic 2017 1

Những bức hình này cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn nhiều, ví dụ trước đó kiểu dáng ống xả bố trí ở giữa. Nó hiện ra rằng các đường ống lớn hơn ở bên ngoài từng có bộ giảm âm thanh của xe. Nó vẫn có khả năng này để kiểm tra chính xác các thiết kế đơn thoát ra từ mô hình Civic tổ chức năm 2016.

Chúng tôi biết các thế hệ tiếp theo của Civic sẽ được cung cấp như một chiếc xe mui kín, xe thể thao đôi và xe năm cửa, Thêm vào là Si và Type R Trims gia nhập cuối cùng.