Select Page

Honda đang chuẩn bị sẵn sàng để công bố chiếc xe Civic Coupe vào ngày 16 tháng 9 năm 2016, nhưng điều đó không có nghĩa là Honda thực hiện trên kiểu xe Fastback  mới háo hức mong đợi. Honda dang tiếp tục thử nghiệm, bằng chứng là hình ảnh mới nhất rõ nhất thâm chí còn cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của khoang trong.

Honda Civic 2016 Coupe 1

Như chúng ta thấy, hình dạng bên ngoài cũng bị giảm sút so với các kiểu dáng thể hiện hồi đầu năm nay tại thành phố New York, mặc dù kết thúc tổng thể xe Fastback phía sau, dây chuyền băng tải cao, và kiểu dáng linh hoạt theo thường lệ vẫn còn hiện diện. Chi tiết kỹ hơn, đặc biệt là quanh dải phía trước, là khó hơn để phân biệt nhờ vào sự ngụy trang.

Honda Civic 2016 Coupe 2

Cuối cùng thế hệ Civic đã làm những điều rất sai lầm. Nó đã ra kiểu dáng tại một thời điểm khi người tiêu dùng yêu cầu đòi hỏi phải cao cấp nhỏ gọn với nhiều tính năng hơn, tùy chọn cách thức, và vật liệu. Mọi việc đã xấu đi như vậy mà Honda đã vội vã thực hiện làm thị trường ảm đạm. Nhưng với Civic mới, cuối cùng nó trông giống như các thương hiệu của Nhật Bản là sự hiện diện của nó một trò chơi.

Trong khi nhựa dường như vẫn là vật liệu chủ đạo, chất lượng trên xuất hiện trông giống như nó được  cải thiện đáng kể. Thiết bị lái xe là bánh nhỏ, gần giống thể thao, và bọc da màu đen, trong khi bộ ghế bọc da màu be xe xét để có khoảng khiêm tốn dự phòng. Các thiết bị chuyên mạch có vẻ tốt, hầu hết nó được lấy từ một mô hình cao cấp hơn, giống như xe đua dẫn đầu, trong khi chúng tôi phát hiện ra rằng sẽ có một mảng các tính năng bổ sung tùy chọn hơn nữa, bao gồm cả những thứ đó là thể hiện lên như một phần của Honda cảm nhận bộ công nghệ.

Công nghệ kiểm tra phát hiện các hình ảnh ở phía trên cùng của trang, và chắc chắc sẽ quay trở lại đây vào ngày 16 để ra mắt chính thức xe Civic