Select Page

Honda mới đây tiết lộ hoàn toàn mới của năm 2016 Honda Civic Coupe, mà may mắn trông rất giống các neon xanh khái niệm xe mà thán phục đám đông tại 2015 New York Auto Show. Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều chia sẻ giữa hai và bốn cửa Civic-nền tảng, động cơ, hộp số, và như thế. Tuy nhiên, Honda đã thực hiện chắc chắn năm 2016 Honda Civic Coupe không chỉ đơn giản là một spinoff stubbier-nhưng-quyến rũ của chiếc sedan bán chạy nhất. Đây là cách Honda đã làm nó:

1. Nó đã thay đổi chỉ là về tất cả mọi thứ từ các gương lại
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 1
Bạn nhìn thấy rất nhiều thân xe mới sau những cánh cửa, cánh cửa dài nhất từng có trên một chiếc xe Honda-nhưng Honda đã không chạm nhiều vào cuối phía trước. Giống như, bất cứ điều gì. Mặt trước của Coupe là gần như giống hệt với sedan; Honda đã không thấy một lý do futz với nó.
2. Nó cắt nhỏ một inch ra khỏi roofline
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 2
Mặc dù có vẻ tinh tế, roofline được cào rất đáng kể. Bằng chứng ư? Khó khăn vì nó có thể là để tin rằng, phần mái nhà mà chạm đỉnh của kính chắn gió là thực sự cao hơn so với các tip-top của con cá mập vây râu lớn ở mặt sau của mái nhà.
3. Nó hút trong nhô ra phía sau 5,5 inch
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 3
Không có nhiều chất béo đằng sau các vòm bánh xe phía sau, cho phép điều này một ass chặt chẽ. May mắn thay điều này không dịch qua đêm không gian thân cây bao-chỉ.
2016 honda civic coupe lộ side2016 honda civic coupe lộ phía sau ba quarters2016 honda civic coupe lộ chắn bùn phía sau detail2016 honda civic coupe lộ tấm giấy phép
4. Nó đẩy trong cửa sổ phía sau
Out của muốn, không cần, nhà thiết kế Honda đã quyết định đẩy cửa sổ phía sau trong một chút để làm cho hai chân sau mạnh nếp nhăn dường như lớn hơn và rõ rệt hơn. Một di chuyển thông minh, nhìn thấy như thế nào, chúng tôi không thể tin rằng sự kết thúc sau của Civic Coupe không phải là bất kỳ rộng hơn so với sedan của.
5. Nó khéo léo thiết kế lại đèn hậu
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 4
Honda không muốn để thoát khỏi nó “chữ ký C-shape” đèn hậu, nhưng nó đã muốn làm cho các Coupe trông thể thao hơn so với Civic sedan. Vì vậy, hãng đã thêm một thanh ánh sáng mà chạy theo chiều dài của các tầng phía sau và kết nối hai đèn hậu. Để chắc chắn rằng nó không bật của nó “chữ ký C-shape” đèn hậu thành một, đèn hậu lớn mà có thể trông giống như một yếu được sử dụng, Honda thiết kế thanh ánh sáng để có được mờ vì nó gần đến trung tâm của xe.
6. Nó đã trang bị cho các Coupe với nội thất mang phong cách độc đáo
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 5
Một cabin hai tông màu với màu đen là màu cơ bản chắc chắn cảm thấy thể thao hơn là nhạt nhẽo, nội thất đơn sắc trên hầu hết các dòng Civic khác.
7. Nó sẽ làm dây cót treo của Coupe hơi
7 điều bạn chưa biết về 2016 Honda Civic Coupe 6
Lãnh đạo phát triển John Hwang không thể đi vào chi tiết về cách hệ thống treo của Coupe sẽ là khác nhau, nhưng ông đã nói rằng nó sẽ được nhẹ retuned với tính thể thao trong tâm trí. Chúng tôi đoán nó sẽ nhận được suối suất cao hơn cũng như thanh chống lật có một chút cứng hơn so với những người trên các dòng sedan, cộng với understeer sẽ được quay ra.