Select Page

Honda Ridgeline mới sẽ ra mắt tại Detroit
Honda tăng tốc Sweeping xe tải nhẹ Makeover với New Ridgeline Pickup Đặt cho Debut toàn cầu tại 2016 North American International Auto Show

Honda sẽ thách thức suy nghĩ thông thường trong phân khúc xe bán tải hạng trung với sự trở lại của các xe tải Honda Ridgeline, thiết lập để ra mắt thế giới tại 2016 North American International Auto Show ở Detroit vào Thứ hai 11 tháng 1 lúc 1:15 pm EST. Thiết kế, phát triển và sản xuất tại Mỹ, Ridgeline toàn mới là mới hoặc làm mới đáng kể mô hình xe tải nhẹ thứ tư được giới thiệu bởi Honda trong 18 tháng qua và sẽ nhấn đường giao thông trên toàn quốc trong nửa đầu năm tới.

“Chúng tôi phát triển mới này Honda Ridgeline để cung cấp một cái gì đó mới và về cơ bản phù hợp hơn với cách thức nhiều người mua sử dụng xe tải của họ,” Jeff Conrad, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Bộ phận Honda cho biết. “Ridgeline sẽ cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi ở một chiếc Honda từ bao bì không thể tin được và tiết kiệm nhiên liệu đến các công nghệ an toàn hàng đầu và sáng tạo, tính năng phân khúc đầu tiên. Chúng tôi rất hân hạnh để một lần nữa ra mắt Ridgeline ở Detroit tại Bắc American International Auto Show . ”

Honda bắt đầu làm lại hoàn toàn của dòng xe tải nhẹ của nó vào mùa thu năm 2014 với các freshened 2015 Honda CR-V, SUV bán chạy nhất của Mỹ. Đầu năm nay, Honda tung ra toàn mới HR-V crossover, cửa ngõ vào các dòng sản phẩm xe tải Honda, và thế hệ thứ ba của Pilot ba dòng SUV phổ biến của nó. Trong năm 2016, Honda sẽ tiếp tục tăng cường của gia đình xe tải nhẹ của xe với Ridgeline mới và một Odyssey minivan được thiết kế lại hoàn toàn.

Lịch năm 2015 doanh số bán hàng của Honda xe tải nhẹ đã tăng 11,8 phần trăm đến 599.507 xe cho đến cuối tháng mười một và đang đi đúng hướng để thiết lập một kỷ lục mới bán hàng tất cả thời gian cho các thương hiệu, đánh bại tốt nhất trước đây của 602.123 đơn vị trong năm 2006.