Select Page

Trong khi chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng hiện tại Honda Civic Type R từ xa, các phiên bản tiếp theo dự kiến ​​sẽ được thực hiện theo cách của mình để các showroom Mỹ. Đó không phải là dự kiến ​​sẽ xảy ra cho đến năm 2017, nhưng bạn bè của chúng tôi qua tại CivicX.com có ​​một sneak peek vào động cơ sẽ cung cấp động lực của nó. Và có vẻ được định hình là một pháo thật.

Honda có thủ đoạn hơn trong cửa hàng cho Civic Type R tiếp theo

Của Honda mới nhất 2.0 lít inline-bốn dự kiến ​​để có thiết kế tiên tiến của nó thậm chí còn hơn nữa. Không chỉ nó sẽ kết hợp một turbo tăng áp với hệ thống VTEC chữ ký điều khiển van biến của công ty, nhưng thanh tra của các cơ hình cho thấy rằng nó cũng sẽ có một thiết bị truyền động điện trên wastegate cũng như một van bypass tích hợp vào vỏ máy nén.

Mong đợi Type R mới để được nhanh hơn và mạnh hơn so với phiên bản hiện hành. Đó là nói rất nhiều xem xét rằng Type R hiện tại đã được gói 306 mã lực và tốc độ thời gian nhanh nhất cho một chiếc xe dẫn động cầu trước tại Nürburgring – vượt hơn Renaults và Ghế rằng thái hạt lựu cho nó danh hiệu hàng đầu cho đến bây giờ. Nó chắc chắn sẽ là một mảnh đắt tiền của bộ, mặc dù, mà chúng tôi mang đến một mảnh tiềm năng của tin tức tốt.

Động cơ này được dự báo sẽ làm cho nó vào cấp thấp hơn Civic Si là tốt, mặc dù trong một trạng thái hơi lệch cộng hưởng. Vì nó là, đi Civic Si gói 205 mã lực, do đó, có rất nhiều phòng để cải thiện trước khi nó bắt đầu đe dọa thậm chí Type R hiện tại, hãy để một mình mô hình mạnh hơn để đi. Tất cả điều đó cho chúng ta biết rằng Si sẽ không có slouch, và với những tính năng chắc chắn sẽ chứng minh một yêu thích một lần nữa trong đám đông tuner.