Select Page

Honda đánh bóng sáng bóng Bắc Mỹ xe của giải thưởng năm cho phong cách mới Civic sedan, chúng ta đang háo hức chờ đợi phiên bản hatchback rằng công ty từ lâu đã khẳng định sẽ làm cho nó vào bờ biển của Hoa Kỳ. Honda đã phát hành một cái nhìn đầu tiên vào cuối phía sau của khái niệm Civic hatchback, mà sẽ ra mắt toàn cầu của mình tại 2016 Geneva Auto Show.
Trong buổi hòa nhạc với 2016 Honda Civic sedan và coupe sắp tới, hatchback concept Civic trông chịu tín hiệu thiết kế quét tương tự. Chúng ta nhìn thấy đèn xi đầy đủ chiều rộng hình chữ C cùng và chắn bùn phía sau rộng, mặc dù có một vài phần quan trọng ở đây mà có khả năng sẽ bị bỏ lại trên sàn phòng cắt khái niệm. Các điêu khắc tinh tế ở hai bên của cửa sổ phía sau, những tấm gương, và fascia phía sau tất cả sẽ có khả năng được giảm xuống, mặc dù chúng tôi hy vọng Honda stylists sẽ tìm thấy nó trong trái tim của họ gắn bó với ống xả trung tâm gắn nóng tìm kiếm.

Honda Civic Hatchback 1 Honda Civic Hatchback 2 Honda Civic Hatchback 3 Honda Civic Hatchback 4 Honda Civic Hatchback 5 Honda Civic Hatchback 6 Honda Civic Hatchback 7
Honda đã thể hiện rằng họ sẵn sàng để thực hiện hơn rất nhiều dấu hiệu cho thấy chiếc xe hào nhoáng vào sản xuất. Khi vôi xanh Honda Civic khái niệm hogged ánh đèn sân khấu tại 2015 lãm ôtô New York, ít ai nghĩ rằng đậm, sơ đồ đèn hậu đầy đủ chiều rộng của nó thực sự sẽ làm cho nó vào phòng trưng bày. Civic coupe cuối cùng đã ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles năm ngoái đã chứng minh những người nghi ngờ sai, vì vậy chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ hài lòng khi sản xuất Civic hatchback hiện tại Geneva.
Khi sản xuất Civic hatchback cuối cùng được hiển thị, mong đợi các dòng sản phẩm tương tự của 2.0 lít bốn xi-lanh và 1,5 lít tăng áp động cơ có sẵn. Cả hai đã được chứng minh là peppy và hiệu quả trong các thử nghiệm con đường của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã khá hào hứng cho cuối cùng Civic Si, mà đã được đồn đại là sử dụng một lệch cộng hưởng phiên bản 230 mã lực 2.0 lít turbo-bốn Type ồn ào R.
Honda Civic hatchback sẽ được xây dựng tại nhà máy của công ty ở Swindon, Anh, sản xuất (kể cả phiên bản Mỹ của thị trường sẽ được xây dựng ở đó), mà giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào đầu năm 2017. Khi nó đi bán ở Mỹ, nở Civic sẽ có một đối thủ cạnh tranh mới để giải quyết trong năm 2017 Chevrolet Cruze hatchback, mà là đến Stateside cho lần đầu tiên.