Select Page

Honda Civic Hatchback 1 Honda Civic Hatchback 2 Honda Civic Hatchback 3 Honda Civic Hatchback 4
Phiên bản hatchback của Honda Civic được thiết lập để làm cho trở về với Hoa Kỳ vào cuối năm nay, và nguyên mẫu thể thao-tìm kiếm này thể hiện tại triển lãm ôtô Geneva là một bản xem trước che kín mặt mỏng của những gì các mô hình sản xuất sẽ như thế nào.

Mặc dù nó được trang trí bằng một bộ cơ thể, bánh xe lớn, và một cánh gió sau hung hăng, Honda Civic Hatchback Prototype trông về cơ bản sản xuất đã sẵn sàng. Như chúng ta đã thấy trong ảnh gián điệp, cánh cửa phía sau được mạnh cào, nhưng vẫn cần cung cấp một phòng hàng chút nhiều hơn các biến thể sedan và coupe Civic. Các đèn hậu hình chữ D đặc biệt vẫn còn, và cái nhìn Civic nở là gần giống với của Civic sedan ở phía trước của C-trụ cột.

Civic nở cũng sẽ gần như giống hệt nhau dưới da, chia sẻ nền tảng và hệ truyền động của nó với phần còn lại của 10 Civic thế hệ đội hình. Đối với Hoa Kỳ, mà có thể có nghĩa là 2.0 lít hút khí tự nhiên bốn xi-lanh như là tiêu chuẩn, với 1,5 lít turbo-bốn có sẵn như là một tùy chọn.
bit thể thao của mẫu thử nghiệm, chẳng hạn như calipers phanh xanh, ống xả kép lớn, và hơi hạ xuống lập trường cũng gợi ý vào những gì các Civic Si và Type R phiên bản thể thao sẽ như thế nào. Những mô hình này cũng được dự kiến ​​sẽ sử dụng turbo-bốn động cơ VTEC, với Civic Si nghiêng để làm cho khoảng 230 mã lực và Type R có khả năng đầu 300 mã lực. Tất cả các phiên bản của Civic sẽ đến với Hoa Kỳ, mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết được bodystyles -sedan, coupe, hoặc nở-sẽ được điều trị hiệu suất cao.